วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2558

พร้อมส่ง++Ginger Cool Gel สูตรใหม่ ออยขิงหมูเย็น




พร้อมส่ง++Ginger Cool Gel สูตรใหม่ ออยขิงหมูเย็น
 (120ml)

ออยขิงหมูเย็น สูตรสารสกัดเข้มข้น จากขิงแก่ที่เป็นสารสกัดจากธรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการกระชับผิว โดย ออยขิงหมูเย็นได้เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง และใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของออยขิงหมูเย็น คือ กระชับผิวโดยรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวส่วนที่หย่อนคล้อยก็ค่อยๆตึงกระชับขึ้น หรือจุดที่มีไขมันสะสมจนทำให้เนื้อบริเวณนั้น นิ่มเหลวให้กลับกระชับ ทำให้บริเวณที่ทาเรียวเล็กลง ทาได้ทุกส่วน ตั้งแต่ แขน ขา เอว พุง สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือจุดที่มีไขมันสะสมเยอะๆ คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกความเย็นวูบวาบเมื่อเนื้อเจลซึมเข้าทำงานที่ ชั้นใต้ผิวหนัง โดยส่วนที่ทาจะดูเล็กกระชับลงเมื่อใช้ต่อเนื่อง 7-14 วัน (ขึ้นอยู่กับสภาพไขมันใต้ผิวหนัง)

ส่วนประกอบของ ออยขิงหมูเย็น
ออยขิงหมูเย็น มีสารสกัด จากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการลดไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว ละลายและทำลายไขมันที่สะสม บริเวณใต้ผิวแตกตัวพร้อมป้องกันการอักเสบที่ผิวและสมานผิวได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวด้วยน้ำแร่ธรรมชาติและปรับผิวให้ดูใสขึ้น เม็ดบีทเป็นโคเอนไซด์ คิวเทน ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยดำั และรู้สึกขาวสว่างขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ
ในกรณีใช้ออยขิงหมู่ร้อน คู่กับ ออยขิงหมู่เย็น

วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้ง ก่อนนอนทาออยขิงหมูร้อน ที่ส่วนเกินที่ต้องการเน้นลดขนาด หลักจากนั้นทาทิ้งไว้ก่อนนอนได้เลย แตถ้าต้องการเร่งประสิทธิภาพแนะนำให้ใช้หมูแรพเร่งร้อน และทำให้การทำงานของออยขิงร้อน ดียิ่งขึ้น พอตอนเช้า หลังอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้ง ทา ออยขิงหมูเย็น กับส่วนเกินที่ต้องการเน้นลดขนาด จะรู้สึกร้อนเย็น สดชื่น โดยใยมันที่ถูกืำปฏิกิริยาสลับกันระหว่าง ความร้อน และความเย็น จะทำให้ ชั้นไขมันที่ถูกทำปฏิกิริยาสลับกันระหว่าง ความร้อน และความเย็น จะทำให้ชั้นไขมันค่อยๆๆ เล็กลง และสลายตัวไป ถ้าใช้คู่กันเป็นประจำ เช้า และ ก่อนนอน จะทำให้เห็นผลไวกว่าเดิมถึง 2 เท่า

Ingredients
INCI NAME: Propylene Glycol,Water,Sargassum Fusiforme Extract,Duckweed Extract,Ephedra Sinica Extract,Horsetail Extract,Astragalus Membranaceus Root Extract,Eq

‪#‎ออยขิงหมูเย็น‬ ‪#‎GingerCoolGel‬ ‪#‎ออยขิงหมูร้อน‬

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น